Trại hè VinKE Times City 2017

Trong bài viết trước mình đã giới thiệu về Chương trình trại hè của Vinschool. Theo mình chương trình này khá đắt so với nhiều gia đình. Một trong những lựa chọn khác là Chương trình Trại hè kỹ năng sống của VinKE. Trại hè của VinKE được tổ chức từ 03/07/2017 đến 11/08/2017. Ngày học đầu tiên của khối tiểu học Vinshool là 15/08 nên thời gian của trại hè VinKE khá hợp lý.

Các hoạt động của VinKE không phong phú bằng Vinshool nhưng mức giá cho 6 tuần là 6.300.000 rẻ hơn nhiều so với mức giá 12-15tr của Vinschool. Đây là một lựa chọn khá hợp lý cho các em nhỏ trong mùa hè này.

Chủ đề “Tôi kiên trì” là điểm đặc trưng riêng của Trại hè kỹ năng sống tại VinKE. Bên cạnh việc rèn luyện cho các bạn nhỏ của chúng ta sự tự tin trong giao tiếp, chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội, “Tôi kiên trì” còn giúp trẻ chủ động hơn về ý thức và suy nghĩ trong mọi hành động của mình. Các bạn học viên nhí sẽ biết cách xử lý những tai nạn, những tình huống nguy hiểm thường gặp khi đi học, đi chơi, hoặc khi đi qua những địa điểm hoang vắng không có người lớn đi cùng. Các con cũng sẽ được rèn luyện ý thức tự bảo vệ bản thân, đây chính là mục đích tiên quyết của trại hè: “Tôi kiên trì – Tôi khám phá bản thân”.

Chủ đề tiếp theo “Tôi thông thái” lại là  một ngọn gió mới mẻ thổi lửa cho trại hè Kỹ năng sống năm 2017 của khu vui chơi VinKE. Nếu như hàng ngày các học viên nhí chỉ được tiếp thu kiến thức một cách khá thụ động thông qua những trang sách, những hình ảnh trên màn hình vô tuyến, thì trong mùa hè 2017, với chủ đề “Tôi thông thái”, trại hè VinKE mang đến cho các bạn nhỏ của chúng ta một sự chủ động hơn trong việc tiếp nhận những kiến thức này.

Nơi đây sẽ là sân chơi giúp các em áp dụng những kiến thức đã học bằng việc trải nghiệm những hoạt động bổ ích, sáng tạo, nhưng cũng không kém phần thực tế. Các học viên sẽ được tìm hiểu về kiến thức khoa học bao la muôn màu sắc thông qua những thí nghiệm, những hoạt động mô phỏng hiện tượng tự nhiên. Từ đó các bạn không chỉ tiếp thu dễ dàng kiến thức khoa học, mà còn nhận thức rõ hơn về các hiện tượng tự nhiên, và cách xử lý khi gặp thiên tai. “Tôi thông thái” đồng thời còn rèn luyện sự sáng tạo cho các bạn nhỏ của chúng ta, khiến các bạn say mê với kiến thức và kiến tạo thành quả cho riêng mình, đúng với mục tiêu “Tôi thông thái – tôi khám phá cuộc sống xung quanh”.

Chủ đề cuối cùng nhưng không kém phần thu hút và bổ ích – “Tôi tài năng” sẽ giúp các bạn nhỏ khám phá, rèn luyện và từ đó phát triển năng khiếu của mình ngay từ bây giờ. Với mục đích đó, “Tôi tài năng” sẽ là nơi định hướng và là sân chơi giúp các bạn nhỏ có thể tự tin thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình thông qua các hoạt động âm nhạc và sân khấu.

Từ chủ đề “Tôi tài năng”, trại hè kỹ năng sống VinKE muốn khơi dậy và theo đuổi đam mê, những năng khiếu tiềm ẩn trong mỗi bạn nhỏ. Bên cạnh đó, đây là nơi các bạn nhỏ nuôi lớn sự tự tin và năng đông, hoặc chỉ đơn giản là tìm lại cho mình những niềm vui sau những khoảng thời gian học hành, và đích đến đó là: “Tôi tài năng – tôi tự mình khám phá những ước mơ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *