Tình trạng mở cửa ở Times city và Park Hill

Là chung cư cao cấp nên các khu căn hộ Vinhomes đều có hành lang kín và bật điều hòa để thông gió. Mình rất thích cảm giác mát rượi khi đang ở trang thang máy bước vào hành lang. Để đảm bảo điều hòa hành lang không bị quá tải, đã có quy định rõ ràng không được mở cửa căn hộ. Ngoài ra việc mở cửa căn hộ còn gây ồn ào và bay mùi thức ăn ra ngoài hành lang.

Vậy nhưng rất nhiều hộ dân vẫn mở cửa căn hộ để đón gió hành lang. Một số hộ thì mở cửa lúc nấu nướng để bay mùi thức ăn ra ngoài bắt hàng xóm ngửi cùng! Lúc mới về đây, mình nghĩ chắc là do mới hoạt động nên mọi người chưa biết. Tuy nhiên khi hàng xóm và bảo vệ nhắc nhở, rất nhiều hộ vẫn tái phạm. Thậm chí còn có thái độ không lịch sự, cho rằng cửa nhà mình thích thì mình mở! Rất nhiều cư dân bức xúc, đã yêu cầu trưởng tòa giải quyết. Nhưng có vẻ chưa xử phạt thì không thể giải quyết dứt điểm.

Đây là hình ảnh tình trạng mở cửa ở Park Hill:

Ngay cả Times City, dù đã hoạt động được nhiều năm nhưng tình trạng này vẫn xảy ra thường xuyên:

Theo quy định thì khi vi phạm nội quy, bảo vệ sẽ lập biên bản nhắc nhở. Đến lần thứ 2 nếu vẫn tái phạm sẽ lập biên bản 1 lần nữa. Đến lần thứ 3 sẽ cắt điện, nước của hộ vi phạm. Với tình trạng mở cửa, để lập biên bản bảo vệ sẽ chụp ảnh và yêu cầu gia đình vi phạm kí. Nếu gia đình đó không chịu kí, hàng xóm có thể đứng ra kí.

Gần đây BQL có email nhắc nhở về việc tuân thủ nội quy, trong đó có đề cập vấn đề mở cửa.

Hi vọng rằng BQL sẽ kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm để cư dân không còn phải bức xúc với hàng xóm của mình.

Xem thêm

1 thought on “Tình trạng mở cửa ở Times city và Park Hill”

  1. Xin chào t là nguyễn thanh bình , 1 cư dân của time city , t muốn khiếu nại về vấn đề quản lý xe cộ . Làm ơn hướng dẫn . Chiéc xe máy của t bị an ninh time city và quản lý t9 giữ gần mấy năm nay, sau khi viết tường trình , họ hứa sẽ giải quyết giúp t. Vậy mà tiếp đó đã nửa năm gần như ko 1 thông tin, bản thân ng phụ trách chính cũng ko thèm tư vấn hay hỏi thăm. Cho t hỏi t có cần báo công an về vấn đề thu giữ tài sản trái phép này ko. Căn hộ của t là T9 2909 , ngoài ra thì park hill hay royal gia đình chúng t cũng sở hữu căn hộ tại đó vì sự tin tưởng vơis văn hoá và phong cách sống nơi đây, nhưng thực sự thất vọng với diễn biến mới này. Tên chủ hộ tại T9 là mẹ tôi, Đỗ Thanh Hương . T vừa bán căn T9 nên h gặp quản lý còn khó hơn, rất mong nhận dc giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *