Vinhomes khảo sát mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Times City

Ngày 25/08/2017 toàn bộ cư dân tại khu đô thị Times City Park Hill đã nhận được thư điện tử từ Trung tâm dịch vụ Vinhomes Times City thông báo về việc khảo sát mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ tại khu đô thị Times City. Hình thức khảo sát là thông qua phiếu khảo sát điện tử, thời gian nhận khảo sát từ 25/08/2017 đến 10/09/2017.

Thông báo khảo sát mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Khu đô thị Times City
Thông báo khảo sát mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Khu đô thị Times City

Phiếu khảo sát đánh giá theo thang điểm từ 1-5 (trong đó điểm 5 là điểm cao nhất – rất hài lòng), Vinhomes chủ yếu khảo sát đánh giá của cư dân về: hệ thống các tiện ích trong khu căn hộ như thang máy, phòng rác, điều hòa hành lang… hệ thống các tiện ích chung như bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sảnh… chất lượng vệ sinh, tình hình an ninh trật tự, chương trình chăm sóc khách hàng, cán bộ nhân viên Ban quản lý…và những góp ý của cư dân để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nội dung Bảng khảo sát mức độ hài lòng của cư dân khu căn hộ Vinhomes Times City - Park Hill quý 2/2017
Nội dung Bảng khảo sát mức độ hài lòng của cư dân khu căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill quý 2/2017

Như vậy có thể thấy đây là một động thái tích cực của Ban quản lý Vinhomes trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Mong rằng qua lần khảo sát này Ban quản lý sẽ khắc phục những tồn tại, hạn chế từ đó phục vụ cư dân tốt hơn. Theo mình Vingroup là một chủ đầu tư có dịch vụ sau bán hàng tốt hơn so với hầu hết các Chủ đầu tư khác.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *