Vincom Quang Trung Hồ Chí Minh vỡ ống nước

PHẢI CHĂNG ĐÂY LÀ HẬU QUẢ CỦA VIỆC ÉP TIẾN ĐỘ TẠI CÁC CÔNG TRÌNH CỦA VINGROUP

Trước đây, ở Royal City và Times City, việc thi thoảng vỡ đường ống nước là chuyện bình thường. Nghe nói, có lần vỡ cả đường ống nước thải.

Tuần trước, khu Vinhomes Central Park tại Hồ Chí Minh bên ngoài ngập thành ốc đảo, dưới tầng hầm nước phun lên như đài phun nước.

Hôm nay, trên mạng xuất hiện một loạt bức ảnh chụp tại tầng hầm chung cư Vincom Quang Trung tại thành phố Hồ Chí Minh, với từng vết nứt chạy dài, cột chịu lực nứt toác, nước phun ra tứ tung.

Thời gian vừa qua, Vingroup liên tục ghi điểm với khách hàng về tiến độ giao nhà, nhưng lại bị mất điểm về chất lượng nhà bàn giao. Phải chăng, việc ép tiến độ quá mức đã dẫn đến tình trạng chất lượng lởm khởm này?

Việc này khiến tôi ngày càng quan ngại về chất lượng nói chung tại các công trình xây dựng của Vingroup. Đây chỉ một số hình ảnh chẳng may rò rỉ ra ngoài. Với năng lực kiểm soát, chi phối thông tin đại chúng của Vingroup, liệu còn bao nhiêu sự cố liên quan đến an toàn tại công trình xây dựng của Vingroup đã bị giấu nhẹm đi? Các cơ quan chức năng có biết việc này không, hay là lại mắt nhắm mắt mở cho qua?

Liệu cư dân có thể yên tâm sống trong những tòa nhà như vậy hay không? Liệu có một ngày nào đó, cả tòa nhà có bị sụp xuống hay không?

Chúng tôi đánh giá cao việc bàn giao nhà đúng tiến độ, nhưng chất lượng nhà và an toàn của công trình vẫn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đừng để TÍNH MẠNG của hàng nghìn con người có khả năng rơi vào tình thế NGUY HIỂM, anh Vượng ạ. Xin anh!!!

Nguồn Facebook.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *