Tắc đường ngày thứ hai đi học tại Times City

Trong ngày đầu tiên của năm học 2017-2018, tình trạng giao thông tại Times City có ùn ứ nhưng không xảy ra tắc đường nghiêm trong. Tuy nhiên hôm nay 16/08/2017 ngày thứ hai học sinh bắt đầu đi học tại Vinshool Times City, trời mưa khá to, nhiều gia đình dùng ô tô đưa con đi học. Tình trạng tắc đường khá nghiêm trọng đã xảy xung quanh khu vực Times City.

Tại các ngã tư, các phương tiện nhích từng cm
Tại các ngã tư, các phương tiện nhích từng cm
Ùn tắc trước khu vực Park Hill Premium
Tắc đường trước khu vực Park Hill Premium
Phía cổng trường, các phương tiện không thể di chuyển
Phía cổng trường, các phương tiện không thể di chuyển

Một số phụ huynh đưa con bằng xe máy, ô tô đã không thể đến kịp giờ học. Số lượng học sinh tại Vinschool Times City lên tới 10.000 em, riêng khối tiểu học 6.000 em, gần 150 xe đưa đón. Ngoài ra còn rất nhiều phương tiện của bố mẹ các em. Đây cũng là giờ đi làm của các cư dân trong Times City Park Hill. Dù cư dân Park Hill Premium vẫn chưa về ở nhưng với hiện trạng này có thể thấy khu vực Times City đã bị quá tải.

Xem thêm

1 thought on “Tắc đường ngày thứ hai đi học tại Times City”

  1. Sau này có các con đường mới sẽ chạy xuyên qua Time City, các phương tiện ở nơi khác sẽ đi qua các con đường nội bộ của times rất nhiều thì sẽ bị ách tắc và ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân. Các đường nội bộ có được kiểm soát ra vào như bên RiverSide ko ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *