Tự ý lắp màn hình quảng cáo trong thang máy khu căn hộ Park Hill

Ngày 16/08/2017 toàn bộ cư dân khu đô thị Park Hill Times City ngỡ ngàng khi phát hiện ra thang máy trong khu căn hộ nhà mình bị lắp 2 bảng quảng cáo mà không hề có bất kỳ thông báo nào từ Ban quản lý khu căn hộ trước đó.

Màn hình quảng cáo trong thang máy Times City Park Hill
Màn hình quảng cáo trong thang máy Times City Park Hill

Trong quy định của Hợp đồng mua bán, thang máy khu căn hộ thuộc diện tích sử dụng chung của các chủ sở hữu căn hộ, đây không phải diện tích riêng của chủ đầu tư hay diện tích sử dụng chung giữa chủ sở hữu khu căn hộ và chủ đầu tư cho nên việc tự ý lắp biển quảng cáo trong thang máy khu căn hộ mà chưa có sự cho phép của cư dân là hành động xâm phạm tới quyền sở hữu của cư dân.

Phụ lục hợp đồng Park Hill

Phụ lục hợp đồng Park Hill

Được biết tiền phí cho thuê lắp biển quảng cáo này rất lớn nhất là đối với một khu đô thị rộng lớn gồm 7 tòa nhà, mỗi tòa ít nhất 4 thang máy như khu đô thị Park Hill. Hiện cư dân đang thắc mắc chủ đầu tư tự ý lắp đặt mỗi thang máy 2 biển quảng cáo này thì nguồn phí thu được này sẽ vào túi ai???? Và tại sao cư dân là chủ sở hữu khu vực này lại ko được hỏi bất kỳ ý kiến nào về này???

Ngay lập tức ngày 17/08/2017 đại diện các tòa  nhà Park Hill ở khu đô thị đã tiến hành lập biên bản về việc này và gửi đơn kiến nghị lên Ban quản lý, đại diện BQL đã tiếp nhận đơn và sẽ trình lên trên tuy nhiên đến nay vẫn chưa có câu trả lời.

Trong việc này tôi thấy Ban quản lý Vinhomes Times City Park Hill thực sự không tôn trọng cư dân! Để việc đã rồi và bắt ép cư dân phải chấp nhận!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *