Chương trình Tết Trung Thu 2017 tại Times City Park Hill

Ngày 18/08/2017 đại diện cư dân Times city Park Hill đã có buổi gặp mặt với Ban quản lý khu căn hộ với nội dung chính là: đưa ra ý tưởng tổ chức buổi tết Trung thu và gặp mặt cư dân Park Hill do Chủ đầu tư tổ chức và tài trợ.

Thời gian tổ chức: Chủ nhật 1/10/2017

Địa điểm tổ chức: Khu vực quảng trường trước T18-P7-P8

Nội dung chương trình gồm hai phần:

  • Phần 1: gian hàng cho cư dân các toà giao lưu (dự kiến của Chủ đầu tư bắt đầu từ 14h. Đại diện cư dân đưa ý kiến gian hàng nên làm từ sáng). Mỗi toà sẽ có 4 gian hàng,mỗi gian hàng gồm 1 bàn và 2 ghế. Các trò chơi và cuộc thi cho các toà.
  • Phần 2: Tối sẽ có đoàn múa lân đi các toà để diễu hành và mời mọi ng xuống tham gia. Mỗi toà sẽ có 1 tiết mục văn nghệ tham gia. Chủ đầu tư sẽ thuê ca sĩ xen lẫn chương trình.

Toàn bộ kinh phí tổ chức sẽ do Chủ đầu tư tài trợ, trích từ quỹ Marketing, không trích từ quỹ nào của cư dân sau này. Mỗi toà sẽ đc 20.000.000 đ (15 triệu cho tiết mục văn nghệ dùng để thuê trang phục, chi phí dạy cho các bạn tham gia và 5 triệu cho trang trí gian hàng). Đại diện cư dân đang đề xuất xin 25.000.000 đ.

Trung thu Times City

Đây là hoạt động thường niên của Vinhomes nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho cư dân và đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của khu đô thị. Cũng bên lề cuộc họp này đại diện cư dân đã gửi lá đơn kiến nghị về việc Chủ đầu tư tự ý lắp đặt biển quảng cáo trong thang máy khu căn hộ tới Ban Quản lý. Liệu đây có phải là “kế” của Ban quản lý Vinhomes để cư dân bớt chú ý vào việc biển quảng cáo hay không?

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *