Thêm trường hợp nổ kính cường lực ở Times City

Sau bài viết của mình về việc nổ kính cường lực trong nhà tắm ở Times City, khu đô thị này tiếp tục xảy ra thêm các trường hợp tự nổ kính cường lực.

3h sáng ngày 07/09/2017 kính cường lực tự phát nổ trong một căn hộ tại tòa nhà T8, rất may không có người sử dụng nên không ai bị thương. Hiện trường cho thấy kính nổ bắt ra nhiều mảnh kính vụn, mảng kính chưa nổ thì đổ hẳn vào tường, tuy nhiên Ban quản lý không kết luận về nguyên nhân kính nổ cũng như từ chối sửa chữa vì đã hết hạn bảo hành mà chỉ hỗ trợ dọn dẹp.

Kính cường lực tự phát nổ trong đêm tại tòa nhà T8
Kính cường lực tự phát nổ trong đêm tại tòa nhà T8 (nguồn: Facebook)

Trong khi đó tại khu Park Hill Premium cư dân vừa nhận nhà, cư dân thậm chí chưa chuyển về ở tại căn hộ thì đã ghi nhận kính cường lực tự vỡ vụn bên trong căn hộ.

Kính cường lực tự nổ khi cư dân chưa về ở tại tòa nhà P10
Kính cường lực tự nổ khi cư dân chưa về ở tại tòa nhà P10 (nguồn: Facebook)

Ngoài ra cư Park Hill còn ghi nhận các trường hợp kính tự nghiêng, rời hẳn khỏi nẹp kính tiềm ẩn nhiều nguy cơ nổ bên trong căn hộ của mình. Cư dân đã báo Ban quản lý tuy nhiên Ban quản lý phản ứng khá chậm chạp, hiện tại sau 10 ngày thông báo vẫn chưa cho kỹ thuật tòa nhà lên xử lý.

Kính cường lực bị nghiêng, rời khỏi nẹp kính
Kính cường lực bị nghiêng, rời khỏi nẹp kính (nguồn: Facebook)

Một lần nữa cư dân lại đặt ra câu hỏi: liệu có phải do Chủ đầu tư lắp đặt kính kém chất lượng cho các căn hộ ở khu đô thị Times City hay không mà ở đây liên tục xảy ra hiện tượng tự nổ kính? Đến nay Ban quản lý và Chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra kết luận về nguyên nhân của sự việc này cũng như phương án khắc phục đi kèm. Mình sẽ thông tin thêm cho các bạn khi có thông tin mới.

Xem thêm

2 thoughts on “Thêm trường hợp nổ kính cường lực ở Times City”

  1. Nhà mình cũng vừa bị nổ cabin phòng tắm kính cương lực. Không có va chạm gì kính tự phát nổ vào lúc 16h ngày 30/4/2018 tại căn hộ Park hill 2 times city hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *