Màn hình quảng cáo Park 2 Times City chính thức hoạt động

Bỏ ngoài tai những kiến nghị gay gắt của cư dân về việc lắp màn hình quảng cáo trong thang máy là vi phạm diện tích thuộc sở hữu chung của cư dân, Vinhomes chính thức cho hoạt động màn hình quảng cáo trong thang máy tại tòa nhà Park 2. Màn hình quảng cáo tại các tòa nhà khác chưa hoạt động. Điều này khiến cư dân rất bức xúc vì những tranh cãi xung quanh việc này giữa cư dân và chủ đầu tư còn chưa ngã ngũ mà chủ đầu tư đã cho các màn hình quảng cáo hoạt động là thiếu tôn trọng cư dân.

Màn hình quảng cáo chính thức hoạt động tại tòa nhà Park 2
Màn hình quảng cáo chính thức hoạt động tại tòa nhà Park 2 (nguồn: Facebook)

Được biết tòa nhà Park 2 là tòa nhà cư dân ít phản đối việc này nhất so với các tòa nhà khác nên rất có thể chủ đầu tư đã chọn tòa nhà này để màn hình quảng cáo hoạt động thí điểm qua đó đánh giá mức độ phản ứng của cư dân. Nếu cư dân dễ dàng bỏ qua việc này chủ đầu tư sẽ cho hoạt động toàn bộ màn hình quảng cáo ở những tòa nhà còn lại. Hiện tại hầu hết cư dân ở các tòa nhà khác đều bày tỏ thái độ phản đối gay gắt việc này thậm chí họ còn dọa sẽ ngắt điện, dán giấy che màn hình nếu chủ đầu tư cố tình cho hoạt động khi chưa có câu trả lời thích đáng cho Đơn kiến nghị của cư dân. Cư dân cũng không loại trừ khả năng sẽ đấu tranh với những hình thức gay gắt hơn như căng băng rôn, biểu ngữ trước cửa các tòa nhà, kiện chủ đầu tư lên cấp cao hơn nếu chủ đầu tư tiếp tục có những hành động coi thường cư dân như lần này. Đội ngũ luật sư tư vấn của cư dân đã chuẩn bị kĩ càng để làm việc với ban quản lý và chủ đầu tư.

Qua nhiều sự việc tương tự bản thân mình nhận thấy rằng Vinhomes sẽ giải quyết rất nhanh những kiến nghị đơn giản, nhỏ lẻ, không ảnh hưởng nhiều tới quyền lợi của Chủ đầu tư để làm hài lòng cư dân, tạo uy tín cho dịch vụ chăm sóc sau bán hàng như lắp door stopper ở cửa sảnh, miễn phí dịch vụ cho cư dân khi tòa nhà mới đi vào hoạt động, xây cầu vượt đi bộ trong nội khu để giảm ùn tắc giao thông… Còn với kiến nghị về những việc lớn, ảnh hưởng nhiều tới lợi nhuận của Chủ đầu tư thì Vinhomes sẵn sàng bỏ qua, lờ đi để theo thời gian sự việc sẽ chìm xuồng, điển hình như việc dừng bán thẻ ưu đãi vinschool, mập mờ trong vấn đề smart home và vụ việc màn hình quảng cáo trong thang máy này. Chính những việc này khiến mình giảm sút khá nhiều niềm tin vào dịch vụ sau bán hàng của Vinhomes.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *