Cư dân Park Hill Premium được miễn 3 tháng phí dịch vụ

Ngày 30/08/2017 Ban quản lý Vinhomes Times City chính thức ra thông báo về chương trình ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý và vận hành nhà chung cư cho các căn hộ từ ngày 06/08/2017 đến hết 31/10/2017. Như vậy cư dân ở Park Hill Premium chính thức được miễn gần 3 tháng phí dịch vụ.

 

Thông báo của Vinhomes về việc miễn 3 tháng phí dịch vụ cho cư dân Park Hill Premium
Thông báo của Vinhomes về việc miễn 3 tháng phí dịch vụ cho cư dân Park Hill Premium

Đây được xem là động thái tích cực của Vinhomes trước những khiếu nại của cư dân về chất lượng dịch vụ khi tòa nhà mới đi vào hoạt động. Trước đó các cư dân đã nhiều lần kiến nghị về việc nhiều hạng mục chưa xây dựng xong và chưa được sử dụng như bể bơi ngoài trời, các khu thể thao, thiếu sân chơi sáng tạo… Các dịch vụ của khu căn hộ như vệ sinh, bảo vệ, lễ tân chưa hoạt động ổn định, lực lương này mỏng và thường xuyên phải chạy đi chạy lại giữa các tòa nên dịch vụ chưa tốt, dịch vụ vệ sinh hầu như chưa có, thang máy bẩn và phải chờ lâu, hệ thống nước nóng thường xuyên bị mất… Trước đây khi khu Park Hill mới đi vào hoạt động cũng gặp các vấn đề tương tự và Vinhomes cũng đã miễn phí dịch vụ cho cư dân trong thời gian 2 tháng.

Đây là hành động cần thiết của Vinhomes vì không thể thu tiền của cư dân trong khi chất lượng dịch vụ chưa tương xứng. Cư dân cũng hy vọng Vinhomes sẽ sớm hoàn thành các dịch vụ, tiện ích của dự án trong thời gian tới để cuộc sống của cư dân dần đi vào ổn định.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *