Kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho cư dân Park Hill

Tháng 8.2017 Ban quản lý đã thông báo về việc sẽ tổ chức chương trình Tết trung thu và gặp mặt cư dân Times City Park Hill. Hôm nay 14/09/2017 Ban quản lý chính thức tổ chức cuộc họp với đại diện các tòa nhà về kế hoạch chính thức của sự kiện này. Nội dung chính của cuộc họp như sau:

  1. Thành phần tham dự: Ban quản lý Vinhomes Times City với đại diện là ông Trần Thế Sơn – Giám đốc Ban quản lý và Ban đại diện cư dân các tòa nhà Park Hill và Park Hill Premium.
  2. Thời gian tổ chức sự kiện: ngày 01/10/2017.
  3. Địa điểm: Dọc trục đường chính giữa khu Park Hill bắt đầu từ đầu từ Park 1 đến Park 5

   Trục đường nơi tổ chức sự kiện
   Trục đường nơi tổ chức sự kiện
  4. Nội dung chương trình gồm 2 phần:
   • Hội chợ Trung thu với các gian hàng của từng tòa nhà: mỗi tòa nhà một gian hàng có thể bày bán những mặt hàng tùy chọn. Mỗi gian hàng có mặt tiền 12mx3m, trong 1 gian hàng có 4 bàn và 10-20 ghế. Park Hill có tổng cộng 8 gian hàng và 1 gian hàng riêng cho khu Park Hill Premium. Tối ngày 30/09 Ban quản lý sẽ bàn giao các gian hàng cho cư dân chuẩn bị. Các gian hàng được bố trí hai bên đường, sân khấu biểu diễn ca nhạc ở cuối đường giữa Park 5 và Park 6. Sân khấu sẽ là nơi tổ chức chương trình văn nghệ, Ban quản lý sẽ mời một số ca sỹ nổi tiếng còn lại là tiết mục văn nghệ của các tòa nhà và các bé.
   • Chương trình múa lân: 16h ngày 01/10 đoàn múa lân sẽ đi quanh các tòa nhà và ban tổ chức sẽ phát bóng cho các em bé để tập trung thả cầu điều ước tại sân khấu chính. Số lượng bóng dự kiến là 500 quả. Số lượng này hơi ít nên có thể nhiều cư dân sẽ tự mua thêm cho con em mình.
  5. Kinh phí: Ban quản lý tài trợ 20.000.000đ cho mỗi gian hàng, còn lại cư dân tự cân đối thu chi. Đây là chương trình dành riêng cho cư dân nên sẽ có chốt kiểm tra thẻ cư dân vì vậy cư dân khi tham gia sự kiện nhớ mang theo thẻ.

Cá nhân mình rất mong chờ sự kiện này vì năm ngoái khi Vinhomes tổ chức chương trình ca nhạc Trung thu 2016 mình đã không tham gia được do quá đông, hội chợ cư dân dịp Tết nguyên đán 2017 vừa rồi rất vui nên mình hy vọng sự kiện lần này cũng như vậy.
Một số hình ảnh Hội chợ xuân 2017:

Hội chợ xuân 2017 tại Times City
Hội chợ xuân 2017 tại Times City
Hội chợ xuân 2017 tại Times City
Hội chợ xuân 2017 tại Times City

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *